Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet

2023-12-18

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 0

Bitget Wallet, trước đây được biết đến với tên gọi BitKeep, hiện là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á, đồng thời là nền tảng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ví đa chuỗi web3 toàn diện. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, trình duyệt DApp và nhiều tính năng khác.

Trong 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã được đánh giá cao bởi hơn 12 triệu người dùng trên toàn cầu và đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Bitcoin, Ethereum, TRON, BNB Chain, Solana, Base, .... Thành công này đến từ cam kết của chúng tôi trong việc luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi. Vào tháng 3 năm 2023, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, mua lại phần lớn cổ phần kiểm soát. BitKeep đã thay đổi và phát triển thương hiệu mang tính chiến lược và vào tháng 8, nền tảng này chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu qua các nguyên tắc cơ bản từ đầu đến cuối về cách thiết lập Bitget Wallet của bạn và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

 

Tải xuống Bitget Wallet

Để tải xuống Bitget Wallet, chỉ cần truy cập website sản phẩm chính thức và chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng (Android/iOS). Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm “Bitget Wallet" trong các cửa hàng chính thức tương ứng để tải ứng dụng.

Vui lòng lưu ý và xác nhận rằng phiên bản bạn sắp tải xuống là tệp Bitget Wallet hợp lệ.

Đối với người dùng Android, vui lòng nhấp vào đây.

Đối với người dùng iOS, vui lòng nhấp vào đây.

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 1

Thiết lập ví

Tạo ví tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Để thiết lập và chạy Bitget Wallet, chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản bên dưới.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Bitget Wallet mới tải xuống của bạn, sau đó bạn sẽ được nhắc nhở về việc chọn giữa việc nhập ví mình đang có hoặc tạo ví mới. Nếu bạn đang tạo một ví mới, bạn có thể chọn giữa việc bảo mật ví bằng cách sử dụng cụm từ ghi nhớ với 12 hoặc 24 từ, tùy thuộc vào lựa chọn bảo mật của riêng bạn. Cụm 24 từ an toàn hơn, nhưng sẽ khó ghi nhớ hơn.

Bước 2: Nhấp vào xác nhận và chờ tạo ví.

Bước 3: Chọn bật thông báo để theo dõi tình hình giao dịch động từ Bitget Wallet và đặt một biệt danh cho ví của bạn để quản lý và nhận dạng dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng tên miền DID hiện có làm biệt hiệu cho ví của mình nếu có.

Bạn cũng có thể chọn tạo ví MPC để có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ hơn. Bấm vào đây để tìm hiểu.

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 2

Thêm tài sản vào Ví

Bạn có thể chọn nhận token vào Bitget Wallet của mình nếu bạn có tiền ở nơi khác (ví dụ: ví hoặc nền tảng khác) hoặc bạn có thể chọn nền tảng Mua nhanh của Bitget Wallet để mua tiền điện tử bằng tiền fiat.

Nhận Token

Bước 1: Nhấp vào “Nhận” trên bảng điều khiển chính, sau đó chọn mainnet để nhận token trước khi chọn token trong danh sách thả xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tên của token vào mục tìm kiếm để thêm token.

Bước 2: Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR để chuyển token từ nền tảng khác sang địa chỉ ví của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 3

Mua tiền điện tử bằng Fiat

Bạn cần nạp tiền vào Bitget Wallet bằng tiền fiat? Đừng lo lắng, Mua nhanh Bitget Wallet sẽ hỗ trợ bạn. Hiện tại, Mua nhanh trên Bitget Wallet cho phép người dùng mua hơn 50 loại token với gần 50 loại tiền tệ fiat, bao gồm cả Việt Nam Đồng.

Để mua tiền điện tử bằng Mua nhanh trên Bitget Wallet, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào “Mua” trên trang chủ của bạn và chọn mua tiền điện tử.

Bước 2: Nhập chi tiết của token bạn muốn mua, bao gồm cả tiêu chuẩn token.

Bước 3: Chọn “AlchemyPay” làm kênh thanh toán và chuyển đến cổng thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 4

Bước 4: Xác minh số tiền fiat và chọn “Tiến hành mua USDT"

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bạn muốn. Đối với chuyển khoản ngân hàng, hãy chọn ngân hàng bạn muốn và tiến hành xác nhận thanh toán.

Bước 6: Quét mã QR bằng ứng dụng ngân hàng và hoàn tất giao dịch mua. Hiện tại, Alchemy Pay hỗ trợ 3 ứng dụng thanh toán địa phương: Momopay, ZaloPay và Viettel Pay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hoàn tất thanh toán bằng cách sử dụng thẻ tín dụng từ bước trước.

 Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 5

Thực hiện Hoán đổi với Bitget Swap

Khi tiền của bạn đã ở trong ví, bạn có thể bắt đầu giao dịch! Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng. Trong phần này, chúng ta sẽ xem cách thực hiện giao dịch với Bitget Swap dễ dàng như thế nào!

Thực hiện Hoán đổi với Bitget Swap

Bước 1: Nhấp vào “Hoán đổi” ở phía bên dưới của bảng điều khiển chính.

Bước 2: Tìm kiếm token bạn muốn hoán đổi trong mục tìm kiếm hoặc duyệt qua danh sách token toàn diện của chúng tôi.

Bước 3: Chọn “Mua” và nhập số tiền bạn muốn mua, sau đó nhấp vào “Xác nhận”.

Bước 4: Xem lại lệnh hoán đổi của bạn và nhấn “Xác nhận” một lần nữa để hoàn tất giao dịch.

Nên đọc: Trải nghiệm bảo mật tuyệt vời cùng thông số GetShield Bitget Wallet!

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 6 

NFT Market Bitget Wallet

Nếu bạn quan tâm đến NFT, bạn sẽ thích biết rằng Bitget Wallet có một thị trường NFT riêng của mình, hỗ trợ giao dịch NFT trên nhiều chuỗi bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, Klaytn, Arbitrum, Optimism, Heco và Ethereum Classic. Là công cụ tổng hợp NFT hàng đầu, NFT Market Bitget tạo điều kiện cho việc niêm yết NFT không hạn chế từ các nền tảng của bên thứ ba, loại bỏ các rào cản và mang lại sự đa dạng hơn cho người dùng. NFT Market Bitget cũng tiên phong trong việc cho phép mua NFT bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào, nâng cao hơn nữa khả năng tiếp cận tổng thể và trải nghiệm người dùng.

NFT Market Bitget được thiết lập để hợp lý hóa trải nghiệm NFT tổng thể cho tất cả người dùng, cung cấp quản lý và giao dịch NFT đa chuỗi, mua NFT liền mạch, khả năng mua số lượng lớn và thậm chí cả dịch vụ đúc miễn phí, khiến nó trở thành Thị trường NFT ưa thích được lựa chọn.

Để truy cập NFT Market Bitget Wallet, chỉ cần nhấp vào “NFT” ở cuối bảng điều khiển chính, sau đó nhập tên của chuỗi NFT bạn đang tìm kiếm vào mục tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua các NFT được đề xuất và tương tác với các tính năng khác nhau của NFT Market Bitget bằng thanh bên, bao gồm xem danh mục NFT của bạn, bán NFT của bạn hoặc đúc NFT miễn phí.

 Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 7

Trình duyệt DApp Bitget Wallet

Bạn cần nghỉ ngơi sau khi giao dịch? Tại sao không khám phá trình duyệt DApp của Bitget Wallet ngay! Trình duyệt DApp tích hợp của Bitget Wallet tự hào có hơn 20,000 DApp trải dài trên vô số lĩnh vực bao gồm DeFi, GameFi, NFT, Cầu nối, Giao dịch, Khai thác, Công cụ, Xã hội và Cho vay.

Để truy cập trình duyệt DApp của Bitget Wallet, chỉ cần nhấp vào “DApp" phía bên dưới của bảng điều khiển chính và nhập tên DApp bạn muốn vào mục tìm kiếm.

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Tiêu điểm “Tìm kiếm phổ biến" của chúng tôi giới thiệu các DApp thịnh hành và mới nhất mà bạn có thể thử! Nhiều danh mục DApp cũng sẽ được bổ sung trong tương lai tùy thuộc vào xu hướng thị trường, vì vậy bạn hãy lưu ý điều này nhé!

Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet image 8

Kết luận

Đây là hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về cách bạn có thể nâng tầm hành trình Web3 của mình cùng Bitget Wallet! Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy khám phá, kiếm tiền và tận dụng tất cả những gì Web3 hiện đang mang đến cùng với Bitget Wallet.

 

Bitget Wallet: Giao dịch Web3 bắt đầu tại đây.

 

Theo dõi Bitget Wallet để cập nhật tất cả sự kiện, khám phá và các ưu đãi mới nhất của chúng tôi và để Bitget Wallet trở thành cổng vào không gian Web3 hàng đầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Mọi thắc mắc về kinh doanh, vui lòng liên hệ: [email protected]

 
Content
  wallet